Tán chấu - Đinh 4 chấu

Tán chấu - Đinh 4 chấu có chức năng cấu cố định thành phần gỗ, kết nối các sản phẩm rời rạc lại với nhau các linh kiện đi kèm bulong. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng
Tán chấu - Đinh 4 chấu có chức năng cấu cố định thành phần gỗ, kết nối các sản phẩm rời rạc lại với nhau các linh kiện đi kèm bulong.
 

1. Tán chấu - Đinh 4 chấu là gì?

 
Tán chấu là dạng ốc liên kết dùng đóng thẳng vào gỗ, bắt bu lông lắp ghép các thanh, tấm gỗ. Sản phẩm được dùng nhiều trong ngành mộc, nội thất đồ gỗ.
 

2. Cách dùng tán chấu - đinh 4 chấu

 
Khoét lỗ sau đó xác định vị trí đóng tán chấu, dùng búa đóng mạnh con tán cho đến khi bốn thành phần đinh ghim trên tán chấu.
 
 

3. Mua tán chấu - đinh 4 chấu ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua tán chấu - đinh 4 chấu CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện tán chấu - đinh 4 chấu mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Tán chấu - đinh 4 chấu - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Tán chấu - Đinh 4 chấu

 
Tán chấu - Đinh 4 chấu có chức năng cấu cố định thành phần gỗ, kết nối các sản phẩm rời rạc lại với nhau các linh kiện đi kèm bulong. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé! Nhập khẩu trực tiếp từ DTC Funiture Hardware. Bảo hành trọn đời. Tư vấn: 0937 440 000
Scroll