Bản lề chữ thập chống rỉ sét

Bản lề chữ thập là phụ kiện dành cho cửa sản phẩm nội thất tinh tế, được lắp đặt âm vào phần gỗ che dấu kim khí, phụ kiện khá phổ biến hiện nay. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng
Bản lề chữ thập chống rỉ sét - cái tên quen thuộc, thông dụng đối với ngành gỗ nội thất hiện nay. Bản lề này được sử dụng phổ biến bởi dễ lắp đặt, kết nối chức năng của vật dụng hiệu quả và làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho nội thất. 
 

1. Bản lề chữ thập chống rỉ sét là gì?

Bản lề chữ thập chống rỉ sét hiện nay được sử dụng rộng rãi cho các loại cửa tủ có góc mở cao khoảng 180 độ. Bản lề sử dụng phổ biến trong ngành gỗ thường được làm từ thép không gỉ, bề mặt được phủ Niken hoặc Inox tạo lớp phủ sáng bóng vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp bản lề tăng độ bền. 
 

2. Ứng dụng của bản lề chữ thập chống rỉ sét

 
Các loại bản lề khác chỉ dùng trong các loại tủ, cửa,... Riêng bản lề chữ thập chống rỉ sét này được ứng dụng trong rất nhiều nội thất như sử dụng cho các loại bàn gập, cửa gập, cửa ẩn, màn ngăn,... 
 
Đặc biệt, ngày nay người dân rất ưa chuộng các loại nội thất hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm không gian trong nhà. Nên bản lề chữ thập chống rỉ sét là vật liệu kết nối tuyệt vời để giúp nội thất gập vào/ra dễ dàng khi cần, phù hợp với yêu cầu tiết kiệm không gian vừa đáp ứng tính tiện nghi, sang trọng. 
 
 
Bản lề chữ thập chống rỉ sét DTC : Phụ kiện dành cho cửa sản phẩm nội thất tinh tế, được lắp đặt âm vào phần gỗ che dấu kim khí, phụ kiện khá phổ biến hiện nay
  • Độ dày cửa : 22 - 26 mm
  • Vật Liệu : Kẽm, hợp kim, Inox
  • Góc mở : 180 độ

 

3. Mua bản lề chữ thập chống rỉ sét ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua bản lề chữ thập chống rỉ sét CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện bản lề chữ thập chống rỉ sét mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Bản lề chữ thập chống rỉ sét - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Bản lề chữ thập chống rỉ sét DTC : Phụ kiện dành cho cửa sản phẩm nội thất tinh tế, được lắp đặt âm vào phần gỗ che dấu kim khí, phụ kiện khá phổ biến hiện nay
  • Độ dày cửa : 22 - 26 mm
  • Vật Liệu : Kẽm, hợp kim, Inox
  • Góc mở : 180 độ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua bản lề chữ thập chống rỉ sét CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện bản lề chữ thập chống rỉ sét mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Bản lề chữ thập chống rỉ sét - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

Scroll