Khóa lục giác công nghiệp siêu bền bỉ

Khóa lục giác công nghiệp thân dài 4mm là đồ dùng để tháo bu lông, ốc vít ở các xưởng, phân xưởng lắp đặt, khu công nghiệp, sửa chữa cả những gia đình, văn phòng nhờ sự tiện dụng và nhỏ gọn, chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao giúp sản phẩm có chất lượng. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng

Khóa lục giác công nghiệp có kiểu dáng hình L dễ dàng sử dụng ở các khu vực nhỏ hẹp, khó khăn mà các loại chìa lục giác thông thường khác không thể làm được.

1. Khoá lục giác công nghiệp là gì?

Khóa lục giác công nghiệp là dụng cụ cầm tay được dùng rất nhiều trong xây dựng, sửa chữa, lắp ráp cơ khí. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, công phu cho độ chính xác cao, giúp hoàn thành công việc hiệu quả hơn.
 
Thông số kỹ thuật:
 
  • Mã sản phẩm:  Đang cập nhật
  • Thương hiệu: 4mm
  • Kích thước 4mm
  • Trọng lượng 0.1 kg
  • Xuất xứ: Trung Quốc

2. Ưu điểm khoá lục giác công nghiệp

Khoá lục giác công nghiệp thường được thiết kế theo bộ, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng công việc nhất định. Thông thường một bộ từ 3 khoá lục giác trở lên. Thiết kế nhỏ gọn, dạng vỉ, ống rút, dạng chìa,.. Dễ dàng sử dụng và cất giữ. Chính vì vậy, được rất nhiều kỹ thuật ưa chuộng và sử dụng. 

 
So với lại những chiếc cờ lê: Công dụng khá giống nhau. Cùng để siết mở bulong, đai ốc. Có thể những bộ lục giác không phổ biến bằng những bộ cờ lê. Nhưng lại là dụng cụ không thể thiết khi siết mở những con bulong, đai ốc đặc biệt. Mà chính những dụng cụ thường không làm được. 
 

 

3. Mua khoá lục giác công nghiệp ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua khoá lục giác công nghiệp CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện khoá lục giác công nghiệp mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Khoá lục giác công nghiệp - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Khoá lục giác công nghiệp là gì?

Khóa lục giác công nghiệp là dụng cụ cầm tay được dùng rất nhiều trong xây dựng, sửa chữa, lắp ráp cơ khí. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, công phu cho độ chính xác cao, giúp hoàn thành công việc hiệu quả hơn.
 
Thông số kỹ thuật:
 
  • Mã sản phẩm: Đang cập nhật
  • Thương hiệu: 4mm
  • Kích thước 4mm
  • Trọng lượng 0.1 kg
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Scroll