Bản lề âm

Bản lề âm là một trong những phụ kiện thông dụng không thể thiếu trong hầu hết các công trình hiện nay như nhà riêng, văn phòng, showroom, cửa hàng... Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Mã SP: BANLEAM
Số Lượng

1. Bản lề âm là gì?

Bản lề âm là một trong những phụ kiện thông dụng không thể thiếu trong hầu hết các công trình hiện nay như nhà riêng, văn phòng, showroom, cửa hàng... Bản lề sàn này có thiết kế pitong thủy lực để đàn hồi tự động cánh cửa về vị trí đóng cửa khi có tác động đóng, mở cửa hoặc cố định ở góc mở 90 độ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho cửa kính cường lực, cửa kính cường lực khung nhôm hoặc khung gỗ.

 

Bản lề âm - Công ty TNHH Ray Trượt DTC - Phụ kiện nội thất

 

2. Đặc điểm của bản lề âm

 
Bản lề sàn âm sàn có khả năng điều chỉnh tốc độ mở nhanh chậm và tự động đóng cửa khi không có tác động của lực giúp cánh cửa đóng mở về hai phía, hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn.
 
Nhờ vào nguyên lý hãm tốc độ đóng cửa, bản lề âm sàn vô cùng tiện lợi và an toàn sử dụng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.
 
Bản lề sàn có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ, là giải pháp hiệu quả cho những cánh cửa lớn, khối lượng nặng.
 
 

3. Mua phụ kiện bản lề âm ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua bản lề âm CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện bản lề âm mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Bản lề âm  - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Bản lề âm - Công ty TNHH Ray Trượt DTC - Phụ kiện nội thất

Tư vấn mua hàng
0908628520
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Sản phẩm liên quan

Scroll