Ray cửa lùa sắt

Ray cửa lùa sắt kèm ray 2m có độ bề cao, sản phẩm chuyên dùng cho các bộ cửa lùa, cửa kiểu Nhật rất được ưa chuộng tại các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng

Ray cửa lùa sắt là phụ kiện cần thiết khi muốn các dạng cửa sắt hoạt động tốt hơn. Xoay quanh sản phẩm này còn có rất nhiều thông tin cần thiết mà bạn cần phải nắm rõ.

1. Ray cửa lùa sắt là gì?

 
Ray cửa lùa sắt là một phụ kiện khi sử dụng cửa lùa sắt. Và hai bộ phận này nằm tách rời với nhau, tức là bạn có thể tháo rời cửa lùa sắt và ray trượt một cách dễ dàng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của loại cửa lùa sắt có ray trượt hiện nay. Chính vì vậy khi phát sinh hư hỏng có thể tháo rời hai bộ phận để sửa chữa một cách dễ dàng. 
 

2. Công dụng của ray cửa lùa sắt

 
 
Mẫu ray cửa lùa sắt
 
 
Ray cửa lùa sắt ray 2 mét
 
 
 
Ray cửa lùa sắt

Cửa lùa sắt là loại cửa được sử dụng phổ biến

Với không gian nhà hiện nay diện tích nhà càng ít đi (nhất là kiểu nhà phố) thì dạng cửa lùa lại được sử dụng phổ biến. Cửa lùa là cửa kéo hai chiều trên một đường đã được thiết lập sẵn. Khi muốn mở cửa chỉ cần lùa cửa sang một bên là được. Hơn nữa, để tăng tính chống trộm, bảo vệ an toàn các loại cửa lùa sắt lại càng được ưu tiên. Với chất liệu này sẽ hạn chế các nguy hiểm, đây là tuyến cửa phòng vệ ở những căn nhà mặt phố.

Tuy nhiên muốn vận hành cánh cửa lùa sắt phải cần đến phụ kiện đi kèm là ray trượt. Nếu không có, hiệu quả sử dụng sẽ kém đi, cửa cũng không phát huy được những ưu điểm như ban đầu. Vậy nên khi tỉ số người dùng cửa lùa sắt tăng lên, theo lẽ tất nhiên số lượng ray trượt cửa lùa sắt cũng tăng. 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn lắp thanh ray trượt tủ bếp từ A đến Z

Nhu cầu sử dụng cửa lùa sắt tăng lên nên số lượng ray trượt đi kèm tăng cao

Giảm trọng tải của vật liệu sắt

Sắt là vật liệu cứng cáp, mang tới sự an toàn, bảo vệ cho phần bên ngoài của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên sắt có hạn chế đó chính là trọng tải nặng. Mỗi cửa lùa nặng từ hàng chục đến trăm kilogam, cửa ở công trường nhà máy còn có thể nặng hơn tấn là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng với sức người không thể kéo được loại cửa sắt này nếu không có phụ kiện hỗ trợ như ray trượt.

Nhờ phụ kiện trợ lực này mà tấm cửa lùa có thể đi theo lộ trình có sẵn. Chỉ cần khi kéo cửa, bạn đẩy nhẹ để cửa dồn hết vào bên trong là được. Từ trọng tải nặng nề ban đầu, khi có ray trượt đã giảm gần xuống 60% đấy nhé. 

Hạn chế tiếng ồn khi sử dụng cửa lùa sắt

Cửa lùa sắt có ưu điểm nổi trội về độ bền nhưng hạn chế cũng không ít. Chẳng hạn như có thể phát ra tiếng ồn lớn khi xê dịch do ma sát với nền. Tiếng động lớn, ồn vang làm những nhà đang có trẻ con hay người già sẽ gây bất tiện biết mấy. Hoặc nếu như có việc về khuya, đi sớm khi kéo cửa lùa sắt, tiếng động lớn đó sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của cả nhà.

Những âm thanh ồn ào khó chịu sẽ biến mất sau khi sử dụng ray trượt cửa lùa sắt

Nhưng khi sử dụng ray trượt cửa lùa sắt, chắc chắn những vấn đề về âm thanh sẽ được giảm thiểu. Như đã nói, ray trượt có thể chịu lực, cửa sắt sẽ có đường đi riêng không tiếp xúc ma sát với nền nhà. Nhờ đó mà những âm thanh ồn ào khi sử dụng cửa sẽ biến mất đấy nhé. 

Mở rộng diện tích cho căn nhà

Cửa lùa được sử dụng một phần vì an toàn, phần vì không tốn nhiều diện tích. Lúc muốn mở cửa chỉ cần xếp gọn cửa vào bên trong nhà nên không gian không bị chiếm. Sử dụng thêm các thanh ray trượt sẽ giúp cho quá trình này thuận lợi hơn. Bạn có thể tùy chọn loại ray trượt âm nền hay ray trượt kiểu lồi đều được. Nhưng hiện nay ray âm nền được ứng dụng nhiều vì không làm ngắt quãng không gian nhà. Khi đi đứng cũng không sợ vấp ngã hay nguy hiểm cho người già, trẻ con.

Hoạt động độc lập, sửa chữa dễ dàng

Ray trượt là một phụ kiện khi sử dụng cửa lùa sắt. Và hai bộ phận này nằm tách rời với nhau, tức là bạn có thể tháo rời cửa lùa sắt và ray trượt một cách dễ dàng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của loại cửa lùa sắt có ray trượt hiện nay. Chính vì vậy khi phát sinh hư hỏng có thể tháo rời hai bộ phận để sửa chữa một cách dễ dàng. 

Có thể tháo rời hai bộ phận dễ dàng phục vụ cho công tác sửa chữa

 

3. Mua ray cửa lùa sắt ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua ray cửa lùa sắt CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện ray cửa lùa sắt mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

 
Ray cửa lùa sắt - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Sản phẩm chuyên dùng cho các ray trượt cửa lùa sắt, cửa kiểu Nhật rất được ưa chuộng tại các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Bộ ray cửa lùa sắt:
 
- Sản phẩm được chế tạo từ thép cacbon nhập khẩu, có tính chịu lực, độ bền cao hơn các sản phẩm khác đang có trên thị trường.
 
- Ưu điểm: Cứng cáp, thẩm mỹ, sang trọng, tiết kiệm không gian giá Việt Nam chất lượng Quốc Tế.
 
* Lưu ý.
 
- Sản phẩm đóng gói gồm 1 thùng carton có độ dài bằng kích thước ray trượt trong đó có 3 hộp phụ kiện, kèm theo hướng dẫn lắp đặt chi tiết.
 
- Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi lặp đặt.
 
 
Scroll