Ốc cam liên kết nhựa

Bộ ốc liên kết cam nhựa ngắn có kết cấu bền bỉ và đọ giòn thấp, độ dẻo dai cao.Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng

Bộ ốc cam liên kết nhựa ngắn có kết cấu bền bỉ và đọ giòn thấp, độ dẻo dai cao.

 

1. Ốc cam liên kết nhựa là gì?

Ốc cam liên kết nhựa là sản phẩm chuyên dụng dành cho hệ tủ gỗ, bàn ghế nội thất gỗ công nghiệp, giúp các thao tác lắp đặt trở nên đơn giản và linh động hơn. Được cấu tạo từ vật liệu với độ bền cao, nở nhựa đảm bảo liên kết chắc chắn.

 

2. Đặc điểm của ốc cam liên kết nhựa

Ốc liên kết cam nhựa này bao gồm các bộ phận bằng nhựa, các bộ phận hợp kim kẽm và vít, có thể làm cho các tấm gỗ tủ đồ nội thất có khả năng chịu lực mạnh hơn, và các ốc vít có độ cứng cao, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt. Bánh xe lệch tâm hợp kim kẽm không dễ bị vỡ và khóa chắc chắn.
 
 

3. Mua ốc cam liên kết nhựa ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua ốc cam liên kết nhựa CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện ốc cam liên kết nhựa mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Tay nâng cánh tủ DTC - 2 cánh - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000
 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Ốc cam liên kết nhựa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua ốc cam liên kết nhựa CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện ốc cam liên kết nhựa mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Tay nâng cánh tủ DTC - 2 cánh - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

Scroll