Bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa

Bánh xe được làm từ cao su ép, với vành thép kết hợp vòng bi chịu lực rất tốt, càng được làm từ thép cứng rất khỏe, bánh xe có 2 loại cố định và xoay 360 độ. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng

Bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa là vật dụng hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển của các đồ nội thất như tủ gỗ, tủ quần áo,...

1. Đặc điểm bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa 

Bánh xe đẩy chịu tải

Bánh xe đẩy chịu tải trên 35kg

Bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa được làm từ cao su ép, với vành thép kết hợp vòng bi chịu lực rất tốt, càng được làm từ thép cứng rất khỏe, bánh xe có 2 loại cố định và xoay 360 độ, rất thuận tiên cho các bạn muốn tự mình thiết kế xe đẩy hàng nhẹ, tủ tài liệu trong văn phòng, kệ TV.

2. Cấu tạo của bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa 

Bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa - Có lốp chế tạo từ nhựa PU.
 
- Mặt đế - Phẳng, có khả năng xoay 360° nhờ cơ cấu bi vòng bên trong. Ổ bi trơn tru và đai ốc chắc chắn. 4 lỗ rỗng xung quang mặt đế tạo thành hình chữ nhật có tác dụng ốp mặt đế lên mặt phẳng cần gắn bánh xe rồi bắn vít lên.
 
- Càng sắt - Bộ phận kết nối bánh xe với đế xoay.
 
- Khóa - Một khi bóp chặt bánh xe sẽ bị khóa chết luôn không thể di chuyển được nữa.
 
 

3. Mua bánh xe đẩy chịu tải xoay có khoá ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua bánh xe đẩy chịu tải xoay có khoá CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện bánh xe đẩy chịu tải xoay có khoá mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Bánh xe đẩy chịu tải xoay có khoá - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Đặc điểm bánh xe đẩy chịu tải xoay có khóa 

Bánh xe đẩy chịu tải

Bánh xe đẩy chịu tải trên 35kg

Bánh xe được làm từ cao su ép, với vành thép kết hợp vòng bi chịu lực rất tốt, càng được làm từ thép cứng rất khỏe, bánh xe có 2 loại cố định và xoay 360 độ, rất thuận tiên cho các bạn muốn tự mình thiết kế xe đẩy hàng nhẹ, tủ tài liệu trong văn phòng, kệ TV.

Scroll