Ray trượt gỗ Muông

Ray trượt gỗ Muông được dùng bàn phòng bếp, bàn họp làm việc và các loại bàn hệ gỗ, có kết cấu chắc chắn, và độ bền cao và mang lại sự tinh tế nhất định cùng ray trượt gỗ Muông. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng

Ray trượt gỗ Muông vẫn giữ được vị thế riêng cho nhu cầu thiết kế nội thất mang tính đặc thù, toàn bộ sản phẩm hoàn toàn bằng gỗ mang đến vẽ sang trọng thanh lịch và thân thiện nhưng không kém phần tiện lợi.

1. Công dụng của ray trượt gỗ Muông

Dùng cho hệ bàn mở rộng như bàn họp văn phòng, bàn ăn, nội thất phòng bếp. Thiết kế gồm những thanh gỗ định hình liên kết bởi hệ thống rãnh trượt mở rộng bàn một cách tối đa hay còn gọi là ray mang cá.

Tùy thuộc vào loại bàn mở rộng mà dùng loại ray trượt  bàn bằng gỗ lồi hay lõm cho phù hợp, nếu loại bàn mở rộng mặt bàn chân bàn cố định thì dùng loại ray lõm, nếu loại bàn mở rộng mặt bàn chân bàn di chuyển theo thì dùng loại ray lồi.
 

2. Ưu điểm của ray trượt gỗ Muông

Thiết kế tinh tế chắc chắn tạo cho bộ ray trượt gỗ cứng cáp và bền bỉ với chi tiết hoàn toàn bằng gỗ, càng sử dụng càng chuyển động nhẹ nhàng, thiết kế theo những quy cách khác nhau như mở đối xứng hay mở song song.

Chất liệu: Gỗ Muông... theo yêu cầu quý khách hàng với chất lượng gỗ tốt nhất. Đáp ứng tiêu chuẩn nội thất xuất khẩu Châu Âu.

Sử dụng phổ biếng cho các loại bàn mở rộng, Màu sắc : Trắng kem, nâu gỗ. Tùy theo kiểu bàn mở cánh hay mở giữa, có chân giữa hay không mà thiết kế kiểu ray lồi lõm cho phù hợp.

>>> Xem ngay: Ray trượt cửa lùa và những thông tin bổ ích

Yêu cầu khách hàng khi đặt hàng ray trượt gỗ Muông cần cung cấp đủ: 

- Độ lồi

- Độ lõm 

- Hệ ray có bánh xe hay không

* Quy cách có sẵn của chúng tôi

- Bản 55 mm, dày 29 mm, chiều dài mỗi thanh là 860 mm, độ mở giữa là 540mm, Lồi 5 mm

3. Mua ray trượt gỗ Muông ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua ray trượt gỗ Muông CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện ray trượt gỗ Muông mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Ray trượt gỗ Muông - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
 

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Yêu cầu khách hàng khi đặt hàng ray trượt gỗ Muông cần cung cấp đủ: 

- Độ lồi

- Độ lõm 

- Hệ ray có bánh xe hay không

* Quy cách có sẵn của chúng tôi

- Bản 55 mm, dày 29 mm, chiều dài mỗi thanh là 860 mm, độ mở giữa là 540mm, Lồi 5 mm

Scroll