Ty hơi chống cửa - Piston hơi trợ lực

Ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ là sản phẩm phụ kiện phổ biến được sử dụng rộng rãi cho các công trình nội thất từ cận trung cấp đến cao cấp. Hãy cùng Ray trượt DTC tìm hiểu ngay nhé!
Liên hệ
Số Lượng

Ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ là sản phẩm phụ kiện phổ biến được sử dụng rộng rãi cho các công trình nội thất từ cận trung cấp đến cao cấp.

1. Ty hơi chống cửa - pisotn hơi trợ lực cánh tủ là gì?

Ty hơi chống cửa tương tự như lò xo cơ học được gọi là lò xo khí, sử dụng khí nén chứa trong một xi lanh kín được niêm phong bởi một piston trượt chịu được áp lực bên ngoài. Đây là một hệ thống thủy khí nén đa năng giúp chống cửa, hoặc các đồ nội thất có kích thước lớn, cồng kềnh dễ dàng hơn.

2. Nguyên lý hoạt động của ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ

 
Các thành phần chính của ty hơi bao gồm: một xy lanh(cylinder), một thanh piston (piston rod) với đầu piston, phớt chặn (seal) và chất dẫn (guide).
 
Phần xy lanh của phần gas spring được chứa đầy khí nén lại dưới áp suất cao (chủ yếu là khí nitơ). Đây là 1 hệ thống khép kín để khí nén không thoát ra ngoài được. Nhờ vậy nên phần xy lanh sẽ trở thành nơi lưu trữ năng lượng.
 
 

3. Ứng dụng:

 
Được sử dụng rộng rãi trong các đồ nội thất (cửa tủ, vali..) ô tô, thiết bị y tế, hộp công cụ..giúp cho việc nâng lên gập xuống khi mở cửa tủ nhẹ nhàng và thuận tiện.
 

3. Mua ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và phân phối các phụ kiện nội thất. Nếu bạn đang cần mua ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ CHÍNH HÃNG thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có thể nhận được tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên đội ngũ. Không chỉ có phụ kiện ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ mà còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho nội thất khác. Các quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Ty hơi chống cửa - piston hơi trợ lực cánh tủ - phân phối bởi CTY TNHH Ray Trượt DTC
 
- Bảo hành: Trọn đời - một đổi một
 
- Giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7: 0937.440.000

 

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: chaugiavan2000@gmail.com

Ty hơi chống cửa - pisotn hơi trợ lực cánh tủ

Các sản phẩm ty hơi cánh tủ gồm 50N - 60N - 80N - 100N - 120N - 150N được cung cấp tại Công ty TNHH Ray Trượt DTC địa chỉ 469 Nguyễn Thị Mình Khai, Bình Dương . 

Scroll