Cách lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp cực đơn giản

Bản lề giảm chấn tủ bếp là loại phụ kiện khá được ưa chuộng hiện nay. Dòng bản lề này được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều loại truyền thống. Trong khi việc lắp đặt bản lề này vô cùng dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách lắp đặt bản lề giảm chấn nhanh, đơn giản nhất.Bản lề giảm chấn tủ bếp là loại phụ kiện khá được ưa chuộng hiện nay. Dòng bản lề này được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều loại truyền thống. Trong khi việc lắp đặt bản lề này vô cùng dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách lắp đặt bản lề giảm chấn nhanh, đơn giản nhất.

Hướng dẫn lắp đặt bản lề giảm chấn DTC

Ưu điểm của bản lề giảm chấn tủ bếp

 Bản lề giảm chấn tủ bếp giúp việc đóng mở tủ trở nên nhẹ nhàng hơn. Với bản lề giảm chấn bạn sẽ không còn thấy xuất hiện tiếng ồn khó chịu như các loại bản lề thông thường. Vì thế, việc sử dụng trở nên êm ái, dễ dàng hơn.

- Bản lề giảm chấn có khả năng điều chỉnh độ nặng nhẹ của cánh tủ và hạn chế những va chạm mạnh đến bản lề và cánh tủ khi đóng mở. Vì thế, bản lề giảm chấn giúp tăng độ bền cho tủ bếp.

- Thực tế, tủ bếp sử dụng bản lề giảm chấn có tuổi thọ cao hơn khi sử dụng bản lề bình thường. Để bản lề sử dụng tốt hơn, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì nhằm hạn chế sự tác động của thời tiết.

- Bản lề giảm chấn dành cho tủ bếp được thiết kế khá nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản. Vì thế, việc tháo lắp để vệ sinh vô cùng dễ dàng, không cần nhiều kỹ thuật.

Sử dụng bản lề giảm chấn mang lại sự an toàn cao, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Do cánh tủ được đóng từ từ, không xảy ra những tình huống xấu cho trẻ.

- Bản lề giảm chấn phù hợp cho nhiều chất liệu tủ bếp khác nhau, mang đến không gian hiện đại, tiện nghi. Bởi vậy, hiện nay hầu như khách hàng đều lựa chọn loại bản lề này.

Cách lắp bản lề giảm chấn tủ bếp cực đơn giản, nhanh chóng

Bản lề giảm chấn có cấu tạo khá đơn giản và không cần nhiều kỹ thuật vẫn có thể lắp đặt được. Bạn có thể tham khảo các bước lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp dưới đây để tiến hành khi cần thiết.

Bước 1: Bắt vít bản lề vào cửa

Hướng dẫn lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp

Các bản lề giảm chấn tủ bếp có hai phần – Phần cup được bắt vít vào cánh cửa và phần đế được bắt vít vào tủ. Bắt đầu bằng việc tháo rời hai phần của bản lề và tiếp theo là đánh dấu vị trí và khoan lỗ lên cánh cửa

Bước 2: Lắp bản lề vào đế và lắp vào tủ

Hướng dẫn lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp

Bây giờ gắn đế của bản lề vào tủ. Tấm đế bản lề có các lỗ hình bầu dục cho phép nó được dịch chuyển nhẹ lên hoặc xuống khi bạn muốn điều chỉnh cho vừa với cửa. Đảm bảo bạn để các vít này hơi lỏng, không siết chặt để dễ dàng thực hiện các điều chỉnh nhỏ nếu cần.

Bước 3: Gắn cửa vào tủ và điều chỉnh để hoàn thành

Hướng dẫn lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp

Bản lề có các vít bên trong cho phép bạn điều chỉnh vị trí cửa nằm trên mặt của tủ. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao, chiều sâu và góc. Lắp nửa phần bản lề vào đế. Hãy chắc chắn rằng các cánh cửa được lắp đặt vào vị trí phù hợp và siết chặt các ốc vít ở mặt sau. Sử dụng các vít bên trong để điều chỉnh cách cửa ra vào trên tủ.

 

Với những bước lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp cực đơn giản trên đây, đảm bảo bạn sẽ tự mình lắp đặt khi cần thiết. Nếu muốn tìm hiểu về các loại bản lề giảm chấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Chúng tôi có các loại bản lề giảm chấn dành cho các hệ tủ như sau:

Các loại bản lề giảm chấn tủ bếp DTC

Các loại bản lề giảm chấn tủ bếp DTC

 


Để nhận chính sách giá sỉ, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá

TỐT NHẤT!!!
>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

�CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 27/10, Đường D4, KDC Phú Hòa 1, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933 287 168

Skype: raydtc3
E-mail: raydtc3@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll