Hướng dẫn lắp đặt bản lề bật đơn giản với 3 bước

Cửa tủ bếp của gia đình bạn có vấn đề? Bạn cần thay thế ngay bản lề bật để tủ bếp hoạt động tốt hơn? Nhưng bạn không biết cách tháo lắp bản lề. Đừng lo, với hướng dẫn lắp đặt bản lề bật đơn giản dưới đây, chỉ cần 3 bước là bạn có thể hoàn thiện bộ bản lề mới rồi!

Hướng dẫn lắp đặt bản lề bật

Cửa tủ bếp của gia đình bạn có vấn đề? Bạn cần thay thế ngay bản lề bật để tủ bếp hoạt động tốt hơn? Nhưng bạn không biết cách tháo lắp bản lề. Đừng lo, với hướng dẫn lắp đặt bản lề bật đơn giản dưới đây, chỉ cần 3 bước là bạn có thể hoàn thiện bộ bản lề mới rồi!

Ưu điểm của bản lề bật

Bản lề bật bên trong thường gắn những phụ kiện hỗ trợ giúp điều chỉnh cửa một cách linh hoạt. Vì thế, bạn hoàn toàn không cần lo lắng viêc hư hỏng khi tháo lắp. Hơn nữa, các hệ tủ bếp sử dụng bản lề bật có tuổi thọ lâu hơn sử dụng các loại bản lề lá truyền thống.

Hướng dẫn lắp đặt bản lề bật

Thay thế bản lề bật cũ hư hỏng

Bản lề bật được thiết kế với cơ cấu lò xo bật hồi tiếp về trạng thái đóng. Nhờ thế cánh cửa sau khi sử dụng không cần thêm các chức năng chốt hoặc then cài. Bên cạnh đó, nhờ hoạt động của lò xo nên việc đóng mở cửa hạn chế được tình trạng va đập mạnh.

Các loại bản lề bật không cần bảo trì thường xuyên. Để sản phẩm có tuổi thọ dài, chuyển động êm nhẹ thì bạn có thể lau chùi, vệ sinh và tra dầu mỡ định kỳ.

Hướng dẫn lắp đặt bản lề bật đơn giản

Thông thường khi mua bản lề bật bạn sẽ được kỹ thuật của đơn vị cung cấp hỗ trợ lắp đặt. Tuy nhiên, trong trường hợp mua lẻ bạn sẽ phải tự thay. Với hướng dẫn lắp đặt bản lề bật cực chi tiết dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự thay một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn lắp đặt bản lề bật đơn giản tại nhà

Dụng cụ cần chuẩn bị để lắp bản lề bật:

- 1 bộ bản lề bật mới
- Tua vít
- Thước và bút chì đánh dấu

Tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định đúng vị trí bắt vít bản lề. Dùng thước và bút chì để đo và đánh dấu vị trí tại cạnh và cánh tủ. Sao cho khoảng cách giữa các vị trí của cạnh tủ, cánh tủ đều nhau.

Bước 2: Sau khi đã định vị được vị trí của bản lề, bạn tách phần chén và tay bản lề ra. Lần lượt đặt chén và tay bản lề vào vị trí chính xác ở cánh và cạnh tủ. Một tay giữ bản lề, một tay dùng tua vít bắt ốc để cố định. Làm lần lượt từ chén đến tay bản lề.

Bước 3: Sau khi đã cố định được vị trí của bản lề bạn tiến hành lắp đặt cánh tủ vào cạnh tủ. Nếu thấy cánh tủ đã chắc chắn và kín khít vào cạh tủ là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt.

 

Hy vọng với hướng dẫn lắp đặt bản lề bật đơn giản trên đây bạn hoàn toàn có thể tự mình thay thế khi cần thiết. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ khi nào.

Tư vấn hướng dẫn lắp đặt bản lề bật hoặc gọi cho chúng tôi: HOT LINE - 0933 287 168

 

Hướng dẫn lắp đặt bản lề bật

 

 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll