Tay nâng cánh tủ đôi - Sản phẩm hỗ trợ cánh tủ vận hành thuận tiện

Tay nâng đôi cánh tủ DTC được thiết kế không chứa nhiều chi tiết nhỏ. Hệ thống ốc vặn được sản xuất đúng ren đồng bộ. Vì vậy dù không phải là người lắp đặt chuyên nghiệp thì người dùng đều có thể dễ dàng lắp đặt để sử dụng.

Tay nâng đôi cánh tủ là phụ kiện phổ biến trong những năm gần đây, vì tính tiện dụng và hỗ trợ người nội trợ rất nhiều trong việc sắp xếp ngắn nắp đồ đạc và vận hành cánh tủ. Sản phẩm thuộc dòng phụ kiện tủ bếp thông minh có khả năng hỗ trợ các cánh tủ vận hành nhẹ nhàng, thuận tiện mà không cần dùng nhiều sức người. Vậy nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn loại tay nâng này hay không thì hãy cùng theo dõi những lợi ích nổi bật của sản phẩm để củng cố cho lựa chọn của mình.

Tay nâng đôi cánh tủ DTC giúp việc đóng mở cửa tủ trở nên dễ dàng hơn

Tay nâng đôi cánh tủ DTC là sản phẩm phụ kiện quan trọng của các đồ dùng nội thất tủ bếp. Sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm tốt mang đến nhiều lợi ích sử dụng cho người dùng. Trong đó lợi ích nổi bật nhất khi ứng dụng loại phụ kiện này chính là giúp việc đóng mở các cánh cửa tủ trở nên dễ dàng.

 

Tay nâng đôi cánh tủ DTC

Tay nâng đôi lắp đặt ở mặt trong 2 bên cánh tủ giúp việc đóng mở cánh tủ dễ dàng. Ngoài ra, đôi tay nâng này còn được tích hợp chức năng giảm chấn. Vì vậy sản phẩm giúp người dùng đóng mở cánh tủ nhẹ nhàng, êm ái, không gây ồn. Đặc biệt với dòng sản phẩm này thì người dùng không cần sử dụng nhiều lực tay để đẩy mở cánh cửa. Thay vào đó chỉ cần kéo nhẹ là cánh cửa sẽ tự động được nâng lên. Đây là điểm nhấn của dòng thiết bị thông minh này giúp thu hút người dùng.

Tay nâng đôi cánh tủ DTC giúp người dùng thuận tiện trong việc lấy và xếp đồ

Sản phẩm tay nâng này được thiết kế có khả năng mở cánh tủ với chiều cao thích hợp. Do đó người dùng không chỉ thao tác mở đóng tủ dễ dàng mà còn thuận tiện trong việc lấy và sắp xếp đồ đạc.

Tay nâng 2 cánh tủ DTC

 

Khi cánh tủ được điều chỉnh sang dạng mở, tay nâng đôi cánh tủ sẽ giúp giữ vững cánh tủ một cách cố định. Người dùng có thể thoải mái thao tác lấy đồ hay xếp đồ trong tủ mà không bị cản trở. Vì thế đây được xem là một trong những điểm cộng mà không phải sản phẩm nào cũng có được

>>> Xem thêm: Tay nâng cánh tủ DTC 2 cánh

Tay nâng đôi cánh tủ DTC dễ dàng lắp đặt

Tay nâng đôi cánh tủ DTC được thiết kế không chứa nhiều chi tiết nhỏ. Hệ thống ốc vặn được sản xuất đúng ren đồng bộ. Vì vậy dù không phải là người lắp đặt chuyên nghiệp thì người dùng đều có thể dễ dàng lắp đặt để sử dụng.

 

 

 

Kết luận

Tay nâng đôi cánh tủ DTC thực sự là sản phẩm tốt rất đáng mua để sử dụng. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để trải nghiệm và đánh giá.


 

CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908628520

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll