Tin chuyên ngành - Ray trượt giảm chấn DTC

Tin chuyên ngành - Ray trượt giảm chấn DTC: thường xuyên cập nhật tin tức bổ ích trong lĩnh vực nội thất, xây dựng, thi công bàn, tủ, cửa, nhà bếp,... hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo quản nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

 • Tìm hiểu về 2 loại tay nâng cánh tủ phổ biến hiện nay

  Tay nâng cánh tủ luôn là phụ kiện tủ bếp cần thiết cho mỗi bộ tủ bếp của gia đình hiện đại. Đặc biệt, loại tay nâng 2 cánh tủ bếp này thường được sử dụng cho những cánh cửa tủ lớn nhờ việc sắp xếp và bố trí các thiết bị gọn gàng, ngăn nắp.
  Đọc tiếp
 • Chọn mua bản lề tủ bếp đúng cách - đúng nơi

  Tủ bếp là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, thường thì tủ bếp sẽ được đặt ở trong góc nhà bếp. Để giúp cho tủ có thể hoạt động trơn tru hiệu quả thì không thể không nhắc đến bản lề tủ bếp. Vậy bản lề tủ bếp là gì? Đó là câu hỏi được nhiều người sử dụng đưa ra cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để biết thông tin chi tiết về thiết bị này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!
  Đọc tiếp
 • Thanh ray trượt ngăn kéo tiện lợi và thông mình cho không gian tủ bếp

  Thanh ray trượt ngăn kéo là thiết bị thông minh phục vụ đắc lực cho cuộc sống của con người. Sản phẩm mà được nhắc tới trong bài viết sau đây chính là ray trượt giảm chấn thông minh, một sản phẩm được cải tiến lắp đặt hầu hết trong các thiết bị gia dụng. Thay thế hoàn toàn cho những chi tiết truyền thống, không bền bỉ, cũng như sự tiện nghi kém hơn
  Đọc tiếp
 • Những lợi ích của cửa trượt gỗ

  Những ngôi nhà hạn chế về diện tích thường phải cân nhắc kỹ lưỡng về thiết kế ngôi nhà. Do vậy, để tăng diện tích không gian ngôi nhà, cửa trượt là lựa chọn không thể bỏ qua.
  Đọc tiếp
 • 4 lưu ý khi lựa chọn bản lề cửa gỗ

  Chọn bản cửa lề phù hợp cho bộ cửa gỗ có là vấn đề khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chia sẻ top 4 lưu ý quan trọng khi chọn mua bản lề giúp gia chủ gỡ rối mối bận tâm trên.
  Đọc tiếp
 • Cách sửa bản lề cửa gỗ tại nhà cực kì chi tiết

  Qua một thời gian sử dụng tủ, do kéo mở cánh cửa tủ gỗ nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng tới bản lề dẫn tớі hư hỏng. Hãy tự họс ngaу cách sửa bản lề cửa gỗ ngay tại nhà để tiết kiệm phí gọi thợ lại traυ dồi cho chính mình kinh nghiệm sửa chữа. Cách sửa bản lề cửa gỗ đơn giản dưới đây giúp bạn có thể tự sửa bản lề cửa bằng gỗ tại nhà mà không cần gọi thợ có thể tiết kiệm được chi phí. Bắt đầu ngay với các bước dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
Scroll