Tin chuyên ngành - Ray trượt giảm chấn DTC

Tin chuyên ngành - Ray trượt giảm chấn DTC: thường xuyên cập nhật tin tức bổ ích trong lĩnh vực nội thất, xây dựng, thi công bàn, tủ, cửa, nhà bếp,... hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo quản nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

 • Thanh ray trượt ngăn kéo tiện lợi và thông mình cho không gian tủ bếp

  Thanh ray trượt ngăn kéo là thiết bị thông minh phục vụ đắc lực cho cuộc sống của con người. Sản phẩm mà được nhắc tới trong bài viết sau đây chính là ray trượt giảm chấn thông minh, một sản phẩm được cải tiến lắp đặt hầu hết trong các thiết bị gia dụng. Thay thế hoàn toàn cho những chi tiết truyền thống, không bền bỉ, cũng như sự tiện nghi kém hơn
  Đọc tiếp
 • Những lợi ích của cửa trượt gỗ

  Những ngôi nhà hạn chế về diện tích thường phải cân nhắc kỹ lưỡng về thiết kế ngôi nhà. Do vậy, để tăng diện tích không gian ngôi nhà, cửa trượt là lựa chọn không thể bỏ qua.
  Đọc tiếp
 • 4 lưu ý khi lựa chọn bản lề cửa gỗ

  Chọn bản cửa lề phù hợp cho bộ cửa gỗ có là vấn đề khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chia sẻ top 4 lưu ý quan trọng khi chọn mua bản lề giúp gia chủ gỡ rối mối bận tâm trên.
  Đọc tiếp
 • Cách sửa bản lề cửa gỗ tại nhà cực kì chi tiết

  Qua một thời gian sử dụng tủ, do kéo mở cánh cửa tủ gỗ nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng tới bản lề dẫn tớі hư hỏng. Hãy tự họс ngaу cách sửa bản lề cửa gỗ ngay tại nhà để tiết kiệm phí gọi thợ lại traυ dồi cho chính mình kinh nghiệm sửa chữа. Cách sửa bản lề cửa gỗ đơn giản dưới đây giúp bạn có thể tự sửa bản lề cửa bằng gỗ tại nhà mà không cần gọi thợ có thể tiết kiệm được chi phí. Bắt đầu ngay với các bước dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • Những tiêu chí khi mua ray trượt tủ bếp

  Ray trượt là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các món đồ nội thất nhà bếp, đặc biệt khi các loại ngăn kéo tủ bếp ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi, thông minh mà chúng đem lại. Tùy từng vị trí, mục đích sử dụng mà chọn loại chuyên dùng riêng. Bạn đã biết có những loại ray trượt tủ bếp nào và chúng có đặc trưng gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu để chọn cho ngăn tủ bếp nhà mình loại phù hợp nhất.
  Đọc tiếp
 • Bạn đã biết gì về ray trượt bi giảm chấn

  Ray trượt là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các món đồ nội thất nhà bếp, đặc biệt khi các loại ngăn kéo tủ bếp ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi, thông minh mà chúng đem lại. Tùy từng vị trí, mục đích sử dụng mà chọn loại chuyên dùng riêng.
  Đọc tiếp
 • Những tính năng vượt trội của ray trượt âm giảm chấn

  Tủ bếp đẹp không chỉ ở thiết kế hay chất liệu mà còn cả các phụ kiện đi kèm bên trong, phổ biến nhất là phụ kiện inox. Ngày nay, không chỉ bếp điện từ Châu Âu được ưa chuộng mà ngay cả những thiết bị nhà bếp nhập khẩu khác cũng được sử dụng ngày càng nhiều trong đó, phụ kiện tủ bếp ngày càng được quan tâm hơn về mẫu mã và chất lượng đặc biệt là tính tiện ích trong quá trình sử dụng. Việc lắp thêm ray để tiện cho việc kéo ra vào các ngăn tủ bếp hoạt động êm ái và nhẹ nhàng thì cấu tạo ray trượt âm giảm chấn là không thể thiếu.
  Đọc tiếp
Scroll