Kích thước ray trượt ngăn kéo phổ biến nhất là bao nhiêu?

Ray trượt ngăn kéo hiện nay có rất nhiều chủng loại với chất lượng và giá thành khác nhau. Mỗi loại ray trượt sẽ có những kích thước cố định, phù hợp với từng loại ngăn kéo. Bởi vậy, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kích thước ray trượt ngăn kéo phổ biến nhất là bao nhiêu để lựa chọn loại ray phù hợp nhất.

► Bản lề giảm chấn có cấu tạo như thế nào?

► Hướng dẫn cách lấp ráp ray trượt giảm chấn DTC

Ray trượt ngăn kéo hiện nay có rất nhiều chủng loại với chất lượng và giá thành khác nhau. Mỗi loại ray trượt sẽ có những kích thước cố định, phù hợp với từng loại ngăn kéo. Bởi vậy, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kích thước ray trượt ngăn kéo phổ biến nhất là bao nhiêu để lựa chọn loại ray phù hợp nhất.

Kích thước ray trượt ngăn kéo phổ biến

Tại sao bạn nên sử dụng ray trượt ngăn kéo cho đồ dùng trong nhà?

Ray trượt ngăn kéo giờ đây đã trở thành loại phụ kiện không thể thiếu trong các đồ dùng gia đình, từ tủ quần áo, tủ rượu, tủ bếp,…Nó không chỉ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hạn chế các tiếng động gây ồn khi sử dụng mà còn giúp cho các đồ dùng được thẩm mỹ hơn.

Sử dụng ray trượt ngăn kéo bạn sẽ yên tâm hơn khi đựng đồ. Đặc biệt, trong các ngăn kéo tủ bếp, tủ rượu chứa các đồ dễ vỡ, sử dụng ray trượt ngăn kéo đảm bảo đồ không bị đổ vỡ do ngăn kéo bị yếu.Bởi vậy, khi lắp đặt bạn nên lưu ý chọn đúng kích thước ray trượt ngăn kéo để đảm bảo phát huy được hết công năng.

Ray trượt ngăn kéo nhấn mở không dùng tay nắm

Nhiều loại ray trượt ngăn kéo được thiết kế với chốt tự nhấn, không cần tay nắm nên người dùng dễ sử dụng. Đối với các không gian nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, việc sử dụng loại ray trượt này càng làm cho không gian được tiện ích hơn.

Kích thước ray trượt ngăn kéo phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ray trượt ngăn kéo, mỗi loại lại có kích thước khác nhau phù hợp với từng hệ tủ. Một số loại ray trượt ngăn kéo phổ biến hiện nay bao gồm: ray trượt bi, ray trượt giảm chấn, ray trượt bánh xe nhựa, ray trượt cánh bướm,…

Ray trượt bi

Đây là loại ray trượt truyền thống được sử dụng rộng rãi trong thiết kế sản xuất các mặt hàng nội ngoại thất hiện nay. Ray trượt bi thường được sản xuất từ loại thép hợp kim có độ cứng cao, chắc chắn. Kích thước của loại ray trượt này khá đa dạng, từ: 250mm, 300mm, 350mm, 400mm, 450mm, 500mm. Riêng với loại ray trượt bi 2 tầng, kích thước dao động từ 300mm – 450mm.

kích thước Ray trượt bi 3 tầng giảm chấn DTC

Với kích thước ray trượt ngăn kéo đa dạng như vậy, khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với đồ dùng gia đình của mình.

Ray trượt bánh xe nhựa

Loại ray trượt này thường được làm từ chất liệu thép không ghỉ, với 4 thanh nhỏ có bánh xe nhựa gắn phía sau. Đây là loại ray trượt rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản.

Kích thước ray trượt ngăn kéo loại bánh xe nhựa này dao động từ 300mm – 500mm (12inch – 20inch).

Ray bánh xe nhựa

Ray trượt cánh bướm

Đây là loại ray trượt được thiết kế dành riêng cho bàn ăn gia đình, thường được gắn dưới mặt bàn. Kích thước của loại ray trượt này khá lớn, từ: 800mm – 1250mm. Bởi vậy, đây là loại ray trượt phù hợp với các loại ngăn kéo có kích thước lớn.

Ray trượt cánh bướm

Kích thước ray trượt ngăn kéo của mỗi loại sẽ khác nhau và phù hợp với từng loại hệ tủ. Bởi vậy, để lựa chọn được loại ngăn kéo phù hợp bạn cần phải đo đạc chính xác kích thước của ngăn kéo.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp ray trượt ngăn kéo với chất lượng và giá thành khác nhau.Lời khuyên cho tất cả đó là nên chọn nhà cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường để có chế độ chăm sóc bảo hành tốt và yên tâm khi sử dụng.Nếu chưa biết nên mua ở đâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH Ray trượt DTC. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin từ kích thước ray trượt ngăn kéo đến báo giá và chủng loại để bạn dễ dàng lựa chọn.

 

Xem thêm:

>>> Sự khác biệt giữa ray trượt bi giảm chấn và ray trượt âm giảm chấn


Để nhận chính sách giá sỉ, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá

TỐT NHẤT!!!
>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

�CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0931839777

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll