Ray trượt bàn ăn và những điều phải biết

Thị trường ray trượt hiện nay khá sôi động với hàng loạt các loại ray trượt từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại ray trượt sẽ phù hợp với từng loại ngăn kéo, hộc tủ. Đối với ray trượt bàn ăn lựa chọn loại nào phù hợp nhất là điều rất quan trọng.

MỤC LỤC:
 
 

1. Ray trượt bàn ăn là gì?

 

Lựa chọn ray trượt bàn ăn phù hợp với từng kích thước

 
Ray trượt bàn ăn hay còn gọi là ray trượt bàn mở rộng có 2 loại chính: ray trượt bàn cánh bướm ray trượt bàn kéo hai chiều, ray trượt bàn được dùng chủ yếu cho bàn ăn, với thiết kế để chia mặt bàn thành hai mảnh và kéo về 2 phía giúp cho mặt bàn phụ chính giữa được kéo lên tăng thêm diện tích cho bàn ăn. Đây được xem như là một sản phẩm thông minh trong ngành gỗ phụ trợ tiết kiệm không gian.
 
Bàn mở rộng là loại bàn được thiết kế với mặt bàn có khả năng chuyển động qua lại hay chuyển sang hai phía tạo một khoảng trống ở giữa kết hợp với hệ thống nâng mặt bàn phụ lên trên, điều này sẽ làm tăng diện tích mặt bàn được rộng hơn so với kích thước ban đầu. 
 
Thị trường ray trượt hiện nay khá sôi động với hàng loạt các loại ray trượt từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại ray trượt sẽ phù hợp với từng loại ngăn kéo, hộc tủ. Đối với ray trượt bàn ăn lựa chọn loại nào phù hợp nhất là điều rất quan trọng. 
 
Không phải loại ray trượt nào cũng có thể lắp đặt được vào bàn ăn, tùy mỗi loại cấu trúc sẽ khác nhau. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ đặc trưng của các loại ray trượt khác nhau để tìm được loại phù hợp nhất với bàn ăn gia đình.
 
 
 
 
Ray trượt bàn ăn hiện đại và tiện nghi
 
Cũng như các loại ray trượt thông thường, ray trượt bàn ăn được sử dụng để hỗ trợ người dùng trong quá trình đóng mở bàn ăn hoặc ngăn kéo bàn ăn. Nhiều loại bàn ăn được thiết kế đặc biệt như bàn ăn cánh bướm, thì việc sử dụng ray trượt chuyên dụng sẽ giúp cho việc sử dụng bàn ăn được dễ dàng hơn. 
 
Sử dụng ray trượt mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Vừa giúp quá trình sử dụng một cách êm nhẹ, đơn giản, vừa mang đến sự thẩm mỹ cho không gian. Các loại ray trượt bàn ăn có thời gian sử dụng rất bền do được làm từ những chất liệu đảm bảo nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 
 
>>> Nếu bạn đang có ý định mua ray trượt hãy đọc ngay bài viết thế nào mới là một ray trượt đạt chất lượng
 
 
Ray trượt bàn ăn (ray trượt cánh bướm)

Ray trượt bàn ăn (ray trượt cánh bướm)

 
Bàn ăn thường được thiết kế theo nhiều kiểu dạng khác nhau nên việc lựa chọn loại ray trượt bàn ăn phù hợp là điều rất cần thiết. 
 
Để chọn được loại ray trượt bàn ăn phù hợp trước tiên bạn phải kiểm tra chính xác loại ray trượt bàn ăn của gia đình là loại nào. Sau đó đo chính xác kích thước của ray trượt cũ rồi mới có thể chọn được loại phù hợp. 
 
Bởi nếu chọn ray trượt không phù hợp về kích thước bạn vừa tốn kém chi phí mà vừa không sử dụng được, bỏ đi rất phí. Các loại ray trượt bàn ăn bạn có thể lựa chọn như, ray trượt giảm chấn, ray trượt cánh bướm,…
 
Ngoài ra, bàn ăn thường được thiết kế khá nặng nên ray trượt bàn ăn phải đảm bảo được độ bền chắc, chịu được tải trọng lớn để đảm bảo quá trình sử dụng không bị xô lệch, gây ảnh hưởng tới việc sử dụng bàn ăn. 
 
Để lựa chọn được ray trượt bàn ăn chính xác nhất cho bàn ăn gia đình đang sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn cho bạn lựa chọn được loại ray trượt bàn ăn phù hợp nhất. 

 


Để nhận chính sách giá sỉ, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá

TỐT NHẤT!!!
>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

�CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0931839777

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll