Kích thước ray trượt ngăn kéo dùng cho tủ đựng đồ cửa hàng là bao nhiêu?

Trong các cửa hàng Tạp hóa hay bán đồ Mỹ phẩm, sử dụng tủ có ngăn kéo để trưng bày đồ đạc rất cần thiết. Hãy cùng xem ngay kích thước ray trượt ngăn kéo dạng này là bao nhiêu để sớm tìm chọn cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé!

 

Kích thước Ray trượt ngăn kéo ứng dụng trong cửa hàng


Trong các cửa hàng Tạp hóa hay bán đồ Mỹ phẩm, sử dụng tủ có ngăn kéo để trưng bày đồ đạc rất cần thiết. Hãy cùng xem ngay kích thước ray trượt ngăn kéo dạng này là bao nhiêu để sớm tìm chọn cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Kích thước ray trượt ngăn kéo cho tủ đựng đồ ở cửa hàng bao nhiêu phù hợp?

Thực tế trên thị trường không phân chia kích thước ray trượt ngăn kéo theo ngành hành như bạn đang cần tìm.
Vì thế, để chọn được đúng loại thanh ray trượt phù hợp với cửa hàng bán Tạp hóa hay Mỹ phẩm của mình, bạn cần chú ý:

Xác định loại thanh ray trượt bạn cần tìm là gì? Đối với trường hợp kể trên, bạn nên chọn loại thanh ray trượt bi để quá trình đóng mở dễ dàng, không gây ồn.

Hơn thế nữa sản phẩm này được làm từ hợp kim có độ cứng cao, khá dẻo dai nên ít khi bị biến dạng. Điều này giúp tủ có được độ bền chắc đúng ý, lâu phải thay mới/bảo dưỡng bộ phận thanh ray trượt.

Hiện tại kích thước ray trượt ngăn kéo dạng này khá đa dạng. Tùy vào loại tủ bạn có thể chọn các kích thước như 250mm, 300mm, 400mm, 450mm, 500mm.

kích thước ray trượt ngăn kéo

Kích thước ray trượt ngăn kéo 

Nếu muốn chắc chắn hơn nữa, bạn có thể chọn loại thanh ray trượt bi 2 tầng. Dạng này có kết cấu khá bền vững, được trang bị thêm bộ phận giảm chấn nên bền hơn.

Loại kích thước ray trượt ngăn kéo kể trên hiện phổ biến từ khoảng 300mm- 450mm.

Khi mua thanh ray trượt cần chú ý điều gì?

Kích thước ray trượt phù hợp khi dùng cho ngăn kéo

Ngoài việc lưu tâm đến kích thước ray trượt ngăn kéo để tìm chọn cho mình đúng phụ kiện phù hợp với tủ đựng, bạn cần lưu ý:

- Kiểm tra rõ thông tin về sản phẩm để biết nguồn gốc, xuất xứ. Nhiều người khá chủ quan bỏ qua khâu này nhưng đây lại là mấu chốt để biết chất liệu tạo ra thanh ray trượt có đảm bảo hay không.

- Nên chọn các sản phẩm được gia công kỹ lưỡng, đặc biệt là khâu mạ Kẽm bên ngoài. Điều này đảm bảo giúp thanh ray trượt không bị rỉ sét, giữ được vẻ đẹp bền lâu trong quá trình sử dụng.

- Đồng thời nên hãy tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín. Tại đây bạn có thể tìm được lời khuyên giá trị để mua được đúng kích thước ray trượt ngăn kéo phù hợp với tủ đựng đồ đang sử dụng.

Ngoài các thông tin kể trên, nếu bạn cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với Ray trượt DTC ngay hôm nay.

Là đơn vị lâu năm trên thị trường chuyên về thanh ray trượt, chúng tôi có thể giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Kích thước ray trượt phù hợp khi dùng cho ngăn kéo

Nhận báo giá và Kích thước ray trượt phù hợp khi dùng cho ngăn kéo

 

 


Để nhận chính sách giá sỉ, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá

TỐT NHẤT!!!
>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

�CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0931839777

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll