Mua thanh trượt giá rẻ cho tủ đựng đồ của nhà hàng, loại nào dùng được?

Chọn thanh trượt giá rẻ là tâm lý chung của rất nhiều người. Nhất là những ông chủ kinh doanh. Việc cân đối để chi phí đầu tư ở mức thấp nhất cũng đồng nghĩa với việc mang về cho bạn nhiều lợi nhuận hơn cả.

Thanh trượt giá rẻ dành cho tủ bếp


Để đảm bảo có không gian ngăn nắp, gọn gàng tại nhà hàng, quán ăn không thể thiếu được tủ đựng bát đĩa, ngăn kéo đựng gia vị. Hãy chọn các loại thanh trượt giá rẻ, đồng thời đảm bảo chất lượng để sản phẩm luôn bền lâu bạn nhé!

Vì sao nên chọn thanh ray trượt giá rẻ?

Chọn thanh trượt giá rẻ là tâm lý chung của rất nhiều người. Nhất là những ông chủ kinh doanh. Việc cân đối để chi phí đầu tư ở mức thấp nhất cũng đồng nghĩa với việc mang về cho bạn nhiều lợi nhuận hơn cả.

Tìm được các loại thanh trượt giá rẻ sẽ giúp bạn đỡ được đáng kể số tiền chi ra để mua sắm vật dụng, nội thất nhằm đảm bảo hoạt động của nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên, nếu chọn thanh trượt giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng thì chưa thực sự thông minh.

Bạn hãy tìm kiếm cơ sở cung cấp thanh ray trượt uy tín để có mức giá tốt mà vẫn đảm bảo sở hữu nội thất trong khuôn viên nhà hàng sang trọng, hợp vệ sinh.

Đặc biệt, đối với các loại tủ đựng bát, tủ đựng gia vị ở bếp ăn càng cần đảm bảo chất lượng.

Nếu dùng các loại thanh ray trượt dễ bị han gỉ khi gặp nước, nếu vô tình để thức ăn tiếp xúc với thành phần này còn có thể gây ngộ độc thực phẩm.

Thanh trượt giá rẻ kém chất lượng

Thanh trượt giá rẻ kém chất lượng nhanh rỉ sét

Chắc rằng không cần phân tích nhiều bạn cũng hiểu để xảy ra sự cố như kể trên sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của nhà hàng lớn đến thế nào rồi.

Nên mua thanh trượt giá rẻ ở đâu đảm bảo?

Trong tệp khách hàng và đối tác lâu năm của chúng tôi hiện có không ít chủ cơ sở sản xuất thực phẩm, nhà hàng, quán ăn.

Sở dĩ có được sự nhìn nhận như kể trên là vì Ray trượt DTC chỉ cung cấp các loại thanh trượt giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Toàn bộ các sản phẩm chúng tôi bán đều là Thép cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao. Do đó nguyên vật liệu đủ độ già để mang lại sự dẻo dai cho sản phẩm.

Đồng thời bề ngoài của thanh ray trượt còn được gia công kỹ lưỡng. Lớp Kẽm được mạ đúng quy trình đã giúp các loại thanh ray trượt của Ray trượt DTC có khả năng chống gỉ sét tuyệt vời.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hiện còn có nhiều loại đa dạng, đảm bảo phù hợp với xu hướng hiện đại như thanh ray trượt giảm chấn, thanh ray trượt nhấn mở,…

Vì thế, nếu muốn có được thanh trượt giá rẻ, nhiều mẫu mã và đảm bảo chất lượng, có hàng nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này.

bỏ sỉ báo giá thanh trượt giá rẻ

bỏ sỉ báo giá thanh trượt giá rẻ


Để nhận chính sách giá sỉ, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá

TỐT NHẤT!!!
>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

�CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0931839777

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll