Cách xử lý bản lề bật tủ bếp khi bị gỉ sét

Để tủ bếp hoạt động êm ái, bền bỉ thì việc đảm bảo bản lề cửa không bị oxi hóa là điều quan trọng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng các chi tiết kim loại như bản lề cửa rất dễ bị gỉ sét bởi thời tiết. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng bản lề bật tủ bếp bị gỉ sét?

Để tủ bếp hoạt động êm ái, bền bỉ thì việc đảm bảo bản lề cửa không bị oxi hóa là điều quan trọng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng các chi tiết kim loại như bản lề cửa rất dễ bị gỉ sét bởi thời tiết. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng bản lề bật tủ bếp bị gỉ sét

Bản lề bật tủ bếp - bản lề giàm chấn DTC

Bản lề bật tủ bếp bị gỉ sét

Tác hại khi bản lề bật tủ bếp bị gỉ sét

Bản lề bật tủ bếp qua thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi được việc bị oxi hóa do thời tiết. Nhất là trong điều kiện khí hậu Việt Nam độ ẩm lớn. Khi gặp phải tình trạng này, hoạt động của cửa tủ bếp sẽ rất hạn chế, thường bị khít và khó mở do bị kẹt.
Đôi khi do mức độ gỉ sét quá nhiều sẽ dẫn tới việc đóng mở cửa gây ra tiếng động mạnh. Tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến việc xuống cấp, hỏng hóc của tủ bếp. Vì thế, việc sử dụng tủ bếp sẽ rất khó khăn và ảnh hưởng rất nhiều.
Bên cạnh đó, việc bản lề bị gỉ sét cũng làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của toàn bộ tủ bếp. Dù có thay thế bản lề mới vẫn sẽ không xóa được các dấu vết hoen gỉ cho tác động của bản lề cũ gây ra.

Cách xử lý bản lề bật tủ bếp bị gỉ sét

Vệ sinh bản lề bật tủ bếp - bản lề giảm chấn DTC

Vệ sinh tủ bếp

Để hạn chế được tình trạng bản lề bật tủ bếp bị gỉ sét, trước hết bạn cần bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên. Bạn nên tra dầu mỡ định kỳ để cửa được hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó nếu bản lề đã quá xuống cấp, bạn phải nên thay thế ngay lập tức để hạn chế rủi ro.

Cùng với đó, để bản lề tủ có tuổi thọ lâu dài, khi chọn bạn nên mua loại bản lề được làm bằng thép không gỉ. Có như vậy thời gian sử dụng mới bền bỉ và đảm bảo tinh thẩm mỹ hơn.

Khi phát hiện bản lề tủ bếp có dấu hiệu bị oxi hóa bạn nên tháo bản lề ra khỏi tủ bếp và vệ sinh bằng các dung dịch làm sạch chuyên dụng. Sau đó, cần để bản lề cho khô ráo và tra dầu mỡ để tủ bếp hoạt động được êm hơn.
Một số người truyền lại kinh nghiệm nếu không sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng bạn có thể dùng dấm hoặc chanh. Đây là một trong những cách làm sạch các chi tiết kim loại nhỏ rất hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu loại bản lề bật tủ bếp khác nhau về chất lượng và giá thành. Để chọn được loại bản lề có chất lượng bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn lựa cẩn thận. Nếu muốn tìm hiểu về các loại bản lề cửa và báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của công ty Ray trượt DTC sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm thích hợp, giúp bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi một cách dễ dàng.

Báo giá bản lề bật tủ bếp - bản lề giảm chấn DTC

Báo giá bản lề bật tủ bếp - bản lề giảm chấn DTC


Để nhận chính sách giá sỉ, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá

TỐT NHẤT!!!
>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

�CÔNG TY TNHH RAY TRƯỢT DTC

Số 469 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0931839777

Skype: raydtc
E-mail: raydtc@raydtc.com
 

Bình luận (0)

Scroll